Cách hạ thấp yên xe Sh Việt cho người có chiều cao khiêm tốn

Sh là dòng xe tay ga đẳng cấp. Rất nhiều người muốn sở hữu, nhưng người có chiều cao khiêm tốn thì còn khá băn khoăn về chiều cao xe Sh. Câu hỏi được đặt ra ở đây đó là nếu mua xe Sh thì có nên hạ chiều cao yên xe không. Và cách hạ yên xe Sh thế nào hợp lý và an toàn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nội dung

Cách hạ yên xe Sh bằng cách gọt yên

Chiều cao thực tế của yên xe Sh Việt các đời là 799mm. Đối với chiều cao này thì có rất nhiều người có vóc dáng khiêm tốn sẽ không thuận tiện trong việc di chuyển và kiểm soát xe. Vì vậy, giải pháp gọt yên xe để ăn gian chiều cao được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của việc gọt yên xe Sh

Việc sử dụng dịch vụ hạ thấp yên xe Sh Việt sẽ giúp bạn sử dụng, giữ thăng bằng được tốt hơn khi điều khiển xe. Tránh được các tình trạng đổ xe khi dừng đèn đỏ hoặc xe bị dừng lại đột ngột, bạn vẫn có thể giữ xe, chống chân một cách dễ dàng hơn. Giúp bạn tự tin hơn khi điều khiển xế cưng của mình.

Cách hạ yên xe Sh bằng gọt yên
Hình ảnh yên xe Sh sau khi đã sử dụng dịch vụ gọt yên

Băn khoăn: Hạ yên xe Sh có ảnh hưởng đến fom zin, có làm xe xấu hơn

Khi gọt yên xe Sh 2017 hay bất cứ dòng xe Sh Việt nào, việc đó cũng đồng nghĩa là bạn sẽ phải gọt bớt đi lớp mút bên trong của yên xe.

Việc này không ảnh hưởng đến độ êm của yên và cũng không làm xấu đi phom dáng nguyên bản của xe. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gọt yên sẽ xuống khoảng 3cm đến 10cm để phù hợp mà vẫn đảm bảo giữ được phom dáng của xe theo nguyên bản đầu tiên.

Vì vậy nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hãy mạnh dạn chọn cho mình một địa chỉ gọt yên uy tín để sử dụng dịch vụ này.

Gọt yên xe Sh không ảnh hưởng đến fom zin của xe
Gọt yên xe Sh không ảnh hưởng đến fom zin của xe

Cần lựa chọn địa chỉ gọt yên xe SH Việt uy tín

Việc lựa chọn dịch vụ gọt yên xe Sh uy tín là điều vô cùng cần thiết. Hãy gửi gắm xế cưng cho những địa chỉ có kinh nghiệm, kỹ thuật tốt. Hạ chiều cao yên xe Sh nhưng xe vẫn đẹp như ban đầu: phom dáng, vẻ đẹp và tính thẩm mỹ.

Một chiếc xe gọt yên nhưng người khác nhìn vào khó phát hiện ra xe đã gọt yên thì phải nhờ đến tay nghề của những thợ có tâm và lành nghề.

Hạ thấp yên xe Sh là phương pháp được nhiều người sử dụng
Hạ thấp yên xe Sh là phương pháp được nhiều người sử dụng

Những địa chỉ tại Hà Nội gọt yên chuyên nghiệp:

  • Địa chỉ 1: Số 1 Phố Cầu Mới, phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa  –  SĐT: 098 331 05 55
  • Địa chỉ 2:  370 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình
  • Địa chỉ 3:  880 Đường Láng – Đống Đa – SĐT: 0982951628

Dịch vụ hạ yên xe Sh có giá dao động từ 300k đến 500k.

Qua bài viết này, tôi đã chia sẻ với các bạn về cách hạ yên xe Sh. Hi vọng, với giải pháp trên bạn đã hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xe tay ga Sh Việt. Dù chiều cao khiêm tốn bạn vẫn có thể cầm lái, chống chân một cách dễ dàng và tự tin.

Ngoài ra sau khi gọt yên xe Sh Việt bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác như bọc yên chống nóng, chống trơn, các màu sắc để thể hiện tính thẩm mỹ và cá tính riêng của mình khi sở hữu chiếc xe tay ga thời thượng này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *