Chính sách bảo mật

Xe Là Bạn là một trong những trang thông tin tổng hợp xe cộ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp cho người dùng về những kiến thức về chăm sóc xe hơn thế chúng tôi còn mang đến những tin xe mới nhất trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, khi truy cập website, khách hàng cần tôn trọng và hiểu rõ tất cả các điều khoản cũng như chính sách bảo mật từ Ban quản lý.

Kênh Xe Là Bạn sẽ đảm bảo được quyền riêng tư đến với người dùng

Những chính sách bảo mật trên website nhằm giúp cho Khách hàng hiểu rõ về những quyền lợi cũng như nghĩa vụ cần phải thực hiện trong suốt quá trình truy cập web.

Xe Là Bạn cam kết tất cả những thông tin cá nhân của người đùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây là vấn đề mà Quản lý Xe Là Bạn luôn ưu tiên hàng đầu.

Nếu người dùng gặp phải sự cố trong quá trình truy cập web hoặc có những boăn khoăn nào đó, đội ngũ kỹ thuật của xelaban.com sẽ xử lý ngay, khắc phục triệt để vấn đề cho bạn.

Tất cả những thông tin trên website có tính bảo mật cao, do đó nghiêm cấm Quý khách hàng lưu ý không được tiết lộ ra bên ngoài cho bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào.

Vấn đề an ninh mạng

Mọi thông tin do đội ngũ biên tập đưa lên hệ thống website đã được xử lý tối ưu nhất. Do đó mức độ an toàn khi sử dụng tại XeLaBan của người dùng sẽ rất cao. Đây chính là ưu điểm giúp đọc giả tránh được tình trạng nhiễm virus tới các thiết bị truy cập.

Tốc độ truy cập website luôn được kỹ thuật viên cam kết hoạt động ổn định nhất. Từ đó giúp độc giả có những giây phút giải trí và tìm kiếm thông tin trên xelaban.com tốt nhất.

Trong quá trình truy cập web, nếu gặp bất kỳ sự cố bất thường hoặc đường truyền bất ổn bạn hãy liên hệ ngay đến Ban quản lý qua Fanpage/ Email xelaban.com nhé!

Trân trọng cảm ơn!