Hot girl từng được mời làm mẫu tại Đại hội Motor miền Tây

Hơn 800 mô tô PKL cùng 1.000 bikers đến từ hàng chục tỉnh, thành trong cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Lạng Sơn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Quảng Ninh, Đồng Nai và các tỉnh ĐBSCL đã quy tụ về Cần Thơ tham dự Đại hội Motor miền Tây.

Ngoài hàng trăm mô tô PKL, sự xuất hiện của Pong Kyubi để lộ quả ngực khủng đã gây “sốc” tại Đại hội Motor miền Tây.

Đây cũng chính là Hot girl để “lộ hàng” tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019.

Tên cô là Võ Huỳnh Ngọc Phụng (biệt danh Pong Kyubi), sinh năm 1995, quê An Giang.

Tại Đại hội Moto miền Tây lần thứ 5, Ngọc Phụng xuất hiện với quần jean bó sát và áo sơ mi trắng gần như để ”lộ” toàn bộ vòng 1 quá khủng.

Pong Kyubi tạo dáng quyến rũ bên Mô tô - để lộ cặp mông nảy nở
Pong Kyubi tạo dáng quyến rũ bên Mô tô – để lộ cặp mông nảy nở

Pong Kyubi liên tục tạo dáng hấp dẫn khoe ngực khủng và vòng 3 bá đạo bên cạnh các xe mô tô phân khối lớn. Gây chú ý của hàng triệu cặp mắt của các đấng mày râu.

 

 

Cặp mông không thể nảy nở hơn của Pong Kyubi
Cặp mông không thể nảy nở hơn của Pong Kyubi

Băn khoăn tại sao có sự hiện diện của Pong Kyubi, Trưởng Cơ quan đại diện Báo Gia Đình VN tại TP Cần Thơ cũng là trưởng Ban Tổ chức đại hội Motor Miền Tây lần thứ 5/2019 cho hay, Pong Kyubi là khách mời vì chính Hot girl này cũng có niềm đam mê tốc độ, yêu moto và cũng là mẫu ảnh Motor.

Theo một số ý kiến với gu thời trang quá phản cảm của Pong Kyubi thì không nên có mặt tại Đại Hội, cũng có số đông phản ý trái chiều cho rằng sự có mặt của cô làm tăng không khí sôi nổi, góp phần làm cho Đại hội mới mẻ và thành công hơn. Vậy bạn đồng tình với quan điểm nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *