Chương trình mua xe máy trả góp của Yamaha mới nhất 2021

Hiện nay, mua xe máy trả góp là hình thức giúp bạn sở hữu nhanh chóng mẫu xe mình yêu thích cho dù điều kiện tài chính còn hạn hẹp. Chính vì vậy, Yamaha Motor Việt Nam đã và đang hợp tác với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín nhất trên cả nước, nhằm hỗ trợ khách mua xe trả góp dễ dàng nhất. Vì vậy, mua xe trả góp Yamaha tại TPHCM, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào đều đơn giản và tuân thủ thủ tục của Yamaha quy định chung.

Vậy cùng tìm hiểu kỹ về thủ tục 2021 và những điều cần biết trước khi bạn có nhu cầu mua xe yamaha trả góp nhé.

Nội dung

Lợi ích của mua xe máy trả góp

Thực chất, mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng chỉ cần trả trước một phần giá trị chiếc xe. Phần còn lại sẽ được trả hàng tháng, bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi theo mức lãi suất được thỏa thuận trong hợp đồng.

xe tra gop yamaha để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Mua xe máy trả góp Yamaha để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Một số lợi ích của khách hàng khi mua xe máy trả góp:

 • Đáp ứng nhu cầu sở hữu mẫu xe máy mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn. Điều này hoàn toàn có lợi nếu bạn sử dụng xe để làm phương tiện di chuyển hàng ngày.
 • Giúp bạn giảm áp lực về tài chính do số tiền cần trả được chia nhỏ mỗi tháng.
 • Nhằm kích thích nhu cầu mua xe với chi phí thấp, các ngân hàng và tổ chức tài chính liên tục đưa ra mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn.
 • Thủ tục mua xe trả góp đơn giản, không bắt buộc bạn phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân.

Thủ tục mua xe trả góp của Yamaha

Như đã nói ở trên, thủ tục mua xe trả góp Yamaha khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước dưới đây là có thể sở hữu cho mình chiếc xe mong muốn.

Bước 1: Đăng ký tại Yamaha Town hoặc hệ thống Đại lý Yamaha 3S

Bạn muốn mua xe trả góp Yamaha tại TPHCM, Hà Nội hay bất cứ tỉnh nào hãy đến đại lý gần nơi bạn sống nhất để được tư vấn và đăng ký mua xe máy trả góp. Nếu chưa nắm được địa chỉ Yamaha Town nào gần mình hãy tham khảo Danh sách Đại lý Yamaha trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Đến trực tiếp Đại Lý Yamaha gần nhất để được tư vấn cụ thể mua xe tra gop yamaha tai tphcm
Đến trực tiếp Đại Lý Yamaha gần nhất để được tư vấn cụ thể

Bạn có thể trả trước 20 – 70% giá trị của xe và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp. Dưới đây Xelaban sẽ cung cấp 3 hình thức phổ biến nhất hiện nay và các đơn vị hỗ trợ tài chính mua xe trả góp để bạn tham khảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ xét

Sau khi được nhân viên tư vấn đầy đủ và chi tiết, bạn hãy nộp hồ sơ và chờ xét duyệt thẩm định khoản vay mua xe.

Hồ sơ sẽ bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp).

Bạn cần chú ý rằng, để đảm bảo quyền lợi tối đa thì hãy đọc kỹ hợp đồng mua xe trả góp trước khi ký. Các đơn vị tài chính sẽ làm việc với đại lý Yamaha và nhanh chóng bàn giao xe cho bạn ngay khi duyệt thành công khoản vay.

3 Đơn vị tài chính hỗ trợ mua xe trả góp Yamaha

Hiện tại, bạn có thể mua xe máy trả góp Yamaha với sự hỗ trợ của các đơn vị tài chính uy tín sau đây:

HD SaiSon

Công ty tài chính tiêu dùng HD Saison là một trong những công ty có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Bạn có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Với sản phẩm cho vay mua trả góp xe Yamaha, HD Saison còn cung cấp rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

HD SaiSon thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại mua trả góp Yamaha thủ tục mua xe trả góp của yamaha
HD SaiSon thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại mua trả góp Yamaha

Home Credit

Home Credit Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Với mục đích hỗ trợ tài chính giúp khách hàng sở hữu xe Yamaha nhanh chóng, Home Credit cung cấp vốn vay lên tới 80 triệu, thủ tục đơn giản, thời gian duyệt trong ngày. Đặc biệt là lãi suất chỉ từ 0%.

Đặng ký vay tiền mặt hoàn toàn trực tuyến với đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với Home Credit tra gop xe may yamaha
Đặng ký vay tiền mặt hoàn toàn trực tuyến với đối tác tài chính tiêu dùng hàng đầu với Home Credit

FE Credit

FE Credit là công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cung cấp sản phẩm tài chính đa dạng, trong đó có vay mua xe máy được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Khi bạn đăng ký mua trả góp xe Yamaha sẽ được FE Credit tài trợ khoản vay lên đến 100% giá trị xe. Cùng với đó, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, quy trình xét duyệt và thẩm định vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn với thời hạn trả góp tối đa 36 tháng.

Mua xe Yamaha trả góp lãi suất 0% với FE Credit xe may tra gop yamaha
Mua xe Yamaha trả góp lãi suất 0% với FE Credit

3 Hình thức mua trả góp xe máy Yamaha hiện nay

Tuy những gói ưu đãi trong việc mua xe máy Yamaha trả góp ngày càng đa dạng, nhưng chương trình mua xe trả góp của Yamaha chỉ có ba hình thức cơ bản bao gồm:

Mua xe Yamaha trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của mua xe Yamaha trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng tức là bạn chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe chia cho kỳ hạn trả góp mà không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác, hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng.

Đúng với nghĩa đen của nó. Bạn sẽ không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào. Chẳng hạn như:

Bạn mua xe Yamaha trả góp trị giá 60 triệu và trả góp bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ được tính: 60/12 = 5 triệu đồng. Như vậy, kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 5 triệu đồng, không phải chịu mức lãi suất hay mức phí nào khác. Điều quan trọng là thẻ tín dụng của bạn còn đủ hạn mức để thanh toán cho toàn bộ giá trị của chiếc xe.

Vay mua xe trả góp Yamaha không cần chứng minh thu nhập

Những ưu điểm của hình thức này có thể kể đến như:

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 6 – 24 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%
 • Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu đồng.
 • Khoản trả trước: 20 đến 90% giá trị chiếc xe.

Vay mua xe trả góp Yamaha có chứng minh thu nhập

Khi mua xe máy Yamaha trả góp theo hình thức chứng minh thu nhập, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1,39%
 • Giá trị xe máy: từ 15 triệu đồng trở lên
 • Khoản trả trước: 20 đến 80% giá trị chiếc xe
 • Có giấy chứng minh thu nhập

Lưu ý cần biết trước khi quyết định mua xe trả góp

Mua xe trả góp thực chất là hình thức vay tiêu dùng. Chính vì thế, bạn cần phải tính toán cẩn thận để có thể sỡ hữu cho mình một chiếc xe Yamaha như mong muốn, mà không gặp bất cứ rủi ro nào về vấn đề tài chính.

Khi làm hợp đồng, bạn phải yêu cầu bên cho vay ghi rõ mức lãi suất, cách thức tính lãi suất được tính theo dư nợ ban đầu hay tính theo dư nợ giảm dần. Không nên quyết định ký hợp đồng nếu chưa rõ về vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn chi tiết về những khoản phạt trong trường hợp trả chậm hoặc trả trước kỳ hạn thỏa thuận.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định mua xe trả góp thu tuc mua xe tra gop yamaha
Những lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định mua xe trả góp

Như vậy, trên đây Xelaban.com đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục mua xe trả góp Yamaha tại TPHCM và Hà Nội năm 2021. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Cám ơn bạn đã đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *