Do “cơn bão” Corona, giá xe Honda SH 2020 giảm cả chục triệu đồng

Giá xe Honda SH 2020 tại đại lý đang có dấu hiệu hạ nhiệt do ảnh hưởng phức tạp của virus Corona.

Theo ghi nhận của PV tại một số đại lý Honda (Head), giá mẫu xe đang được quan tâm nhất hiện nay là Honda SH 2020 đang có dấu hiệu hạ nhiệt với mức giảm từ 5 – 10 triệu đồng so với thời điểm trước Tết.

 

Giá xe Honda SH 2020 giảm tới cả chục triệu đồng so với trước Tết
Giá xe Honda SH 2020 giảm tới cả chục triệu đồng so với trước Tết

Với mức giảm trên, giá xe SH 2020 chỉ còn dao động từ 77,5 – 105 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất từ 6,5-9 triệu đồng, tùy phiên bản.

Theo nhân viên kinh doanh của một đại lý tại Hà Nội, sở dĩ giá xe Honda SH 2020 liên tục giảm mạnh từ sau Tết Nguyên đán là do nhu cầu mua xe của người dân chững lại. Tháng giêng vẫn là tháng “ăn chơi” nên tâm lý mua sắm của người dân thời điểm này không cao.

Giá xe tại các đại lý Honda giảm mạnh
Giá xe tại các đại lý Honda giảm mạnh

Hơn nữa, do ảnh hưởng của “cơn bão” Corona nên người dân Việt Nam hiện nay đang tập trung vào phòng và tránh dịch, các hoạt động đi lại hạn chế do đó việc mua xe là chưa cấp thiết.

Cũng theo người nhân viên này, không chỉ SH 2020 mà nhiều mẫu xe khác của Honda như Air Blade 2020, Lead 2020… cũng đang được đại lý giảm từ 1 – 2 triệu đồng nhằm thu hút khách hàng. Nhờ vậy, đây là lần hiếm hoi những mẫu xe ga của Honda được đại lý bán thấp hơn giá đề xuất.

Các xe ga Air Blade cũng giảm nhẹ để thu hút khách
Các xe ga Air Blade cũng giảm nhẹ để thu hút khách

Ngoài ra, một số mẫu xe kén khách khác như Honda Winner X, PCX, Monkey, Super Cub 125 vẫn tiếp tục duy trì mức giá hấp dẫn trong nhiều tháng nay.

Theo: Tinnhanhonline.vn – Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *